Viết cho năm 2022

Viết cho năm 2022

Năm 2022 là một năm với nhiều thay đổi trong công việc. Một năm bước ra khởi nghiệp với rất nhiều trải nghiệm, vui có buồn có. Có những lúc khó khăn đến mức mình nghĩ sẽ bỏ cuộc. Nhưng vượt qua bao sóng gió, con thuyền Mầm Xanh đã vượt qua cột mốc 1 năm an toàn và đang chuẩn bị cho những hành trình xa hơn trong năm tới.
Lúc đầu, các đối tác, khách hàng nhìn cty mình với góc nhìn là 1 công ty mới, nhỏ và khó phát triển được. Nhưng đến lúc này có thể nói là cty Mầm Xanh đã phát triển tạm ổn bởi cuộc sống này luôn có những kỳ tích và kỳ diệu. Mình thật may mắn đã tìm được những khách hàng rất tuyệt vời và luôn luôn chia sẻ để cùng đồng hành và phát triển.
Từ lúc ra làm riêng, mình lúc nào cũng biết ơn những điều đã học được khi làm việc tại Ngân hàng. Chẳng hạn như: những kỹ năng chăm sóc, lắng nghe khách hàng, và hiểu được một doanh nghiệp chỉ có thể tồn tại khi luôn biết lắng nghe phản hồi từ khách hàng và không ngừng hoàn thiện chính mình. Quá trình khởi nghiệp càng giúp mình hiểu thêm sâu sắc là cứ làm tốt và cố gắng hết mình, luôn đồng hành và chia sẻ với khách hàng, với nhà cung cấp thì sẽ ngày càng có nhiều khách hàng và nhà cung cấp tin tưởng và tìm đến mình.
Trong năm 2023, bên cạnh mảng xuất khẩu nông sản, công ty mình đang phát triển thêm về mảng dịch vụ du lịch, rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng. Cả nhà mình ai có nhu cầu du lịch Nhật trong 2023 thì liên hệ mình nhé 🙂
Một lần nữa mình xin cám ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Cty Mầm Xanh (Greenbud) trong năm qua. Sự đồng hành của quý vị góp phần vào sự tồn tại và lớn mạnh của cty chúng tôi. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và cộng tác từ quý khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác trong năm 2023 sắp tới. Chúc quý vị một năm mới nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc!
Trân trọng,
Nguyễn Thị Kim Thoa