Hồ sơ công ty

Hồ sơ công ty của Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Mầm Xanh

Tên công ty: Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Mầm Xanh
Tên viết tắt: Cty TNHH XNK Mầm Xanh
Điện thoại:

Thư điện tử:

Trang nhà: 

(028) 38625013

info@greenbud.com.vn

https://greenbud.com.vn/

Địa chỉ: BB14 Trường Sơn, P.15, Q.10, TP.HCM
Lĩnh vực hoạt động: – Tư vấn
– Đào tạo
– Môi giới
– Bán buôn
– Bán lẻ
– Xuất nhập khẩu
– Du lịch
Vốn pháp định: 1.5 tỷ VND.
Đại diện: Nguyễn Thị Kim Thoa
Chức vụ: Giám Đốc
Mã số thuế: 0316963127

THƯ NGỎ

Xin kính chào quý khách hàng, đối tác,

Tôi là Nguyễn Thị Kim Thoa, Giám Đốc Công ty TNHH XNK Mầm Xanh (Green Bud). Trước tiên, cho tôi gửi lời chào thân ái và lời chúc sức khỏe đến tất cả quý vị. Qua thư ngỏ này, tôi muốn xin giới thiệu đôi nét về công ty Mầm Xanh, từ đó, mời gọi sự hợp tác, liên kết và đồng hành từ quý vị.

Công ty Green Bud là một công ty chuyên xuất nhập khẩu các sản phẩm nông sản tại TP.HCM. Thành lập vào năm 2021, công ty tập trung vào nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau, như là: trái cây tươi, trái cây đông lạnh, nước ép trái cây, rau củ quả, thủy hải sản, đồ thủ công mỹ nghệ, quà tặng, dịch vụ du lịch, dịch vụ tư vấn, đào tạo… Khẩu hiệu của chúng tôi là: “Ươm mầm giá trị Việt”. Mầm Xanh hướng tới mang lại giá trị cho một xã hội xanh hơn thông qua các dịch vụ vượt trội, các sản phẩm chất lượng cao, và các hoạt động thân thiện môi trường, cho một xã hội phát triển bền vững.

Hiện nay các nông sản, trái cây xuất khẩu chủ yếu của Green Bud, gồm có: thanh long, xoài, sầu riêng, mít, dừa, mía, nhãn, vải, sả, gừng, riềng… Vùng trồng và các nông trại liên kết của Green Bud trãi rộng ở nhiều tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ, như: Đắc Lắc, Bình Thuận, Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Trà Vinh, Đồng Tháp…

Để đáp ứng tiêu chuẩn xanh, sạch của nông sản xuất khẩu, đội ngũ kỹ sư và nông dân ở các nông trại liên kết của Green Bud đã sử dụng các kỹ thuật tiên tiến, và đảm bảo quy trình chất lượng trong chăm sóc, thu hoạch trái và phòng trừ sâu bệnh. Các loại phân bón hữu cơ, chế phẩm sinh học được sử dụng thay thế tối đa cho phân bón hóa học và các loại thuốc trừ sâu hóa chất. Green Bud cam kết trái cây sau thu hoạch được kiểm định và 100% đều đạt yêu cầu về an toàn thực phâm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty Green Bud không ngừng hoàn thiện quy trình vận hành để mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường, với giá cả phù hợp. Thị trường xuất khẩu của Green Bud đang không ngừng mở rộng. Một số thị trường chính của chúng tôi gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đức, Hà Lan, Trung Đông… Chúng tôi có kế hoạch mở rộng thị trường ra các nhiều khu vực như: Úc, Mỹ, châu Âu.

Qua thư ngỏ này, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến các khách hàng, đối tác hiện tại. Rất mong sự chia sẻ, đồng hành và tiếp tục hỗ trợ từ quý vị để Green Bud thực hiện được sứ mệnh của mình là đem giá trị nông sản Việt đến với bạn bè khắp nơi trên thế giới, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Trân trọng,

Nguyễn Thị Kim Thoa 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *