Chính sách đổi trả

Tổng quát

Chúng tôi sẽ chấp nhận đổi và trả sản phẩm trong vòng 30 ngày. Nếu quá 30 ngày kể từ ngày mua, chúng tôi không chấp nhận việc hoàn toàn việc trả/ đổi sản phẩm đã mua.

Để có thể trả lại, sản phẩm phải chưa sử dụng và ở tình trạng như ban đầu. Bao bì đóng gói vẫn còn nguyên vẹn.

Một vài sản phẩm sẽ không được hoàn trả. Các sản phẩm có thể hư hỏng, như thực phẩm, trái cây, hoa, tạp chí… không thể trả lại. Chúng tôi cũng không chấp nhận đổi trả đối với các sản phẩm vệ sinh, vật liệu nhiễm độc, chất lỏng/ khí dễ cháy.

Các sản phẩm khác không thể được trả lại như: 

    • Thiệp quà tặng
    • Các sản phẩm chăm sóc cá nhân và sức khỏe 

Để hoàn tất việc trả lại, chúng tôi cần hóa đơn mua hàng hoặc bằng chứng mua hàng. Vui lòng không gửi sản phẩm về nhà sản xuất.

Trong một số tình huống, chúng tôi chỉ chấp nhận hoàn trả 1 phần giá trị sản phẩm, như:

    • Sản phẩm không ở tình trạng ban đầu, bị hư hỏng, hay mất mát bộ phận không phải do lỗi của chúng tôi.
    • Bất kỳ sản phẩm nào được trả lại quá 30 ngày.

Trả lại tiền

Khi sản phẩm hoàn trả đã được tiếp nhận và kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi email thông báo xác nhận. Đồng thời, chúng tôi cũng cho biết việc hoàn tiền là được chấp nhận hay không.

Nếu đơn hàng của bạn được hoàn tiền, việc hoàn trả sẽ được tiến hành thông qua chuyển khoản vào tài khoản đã thực hiện chi trả trong vòng 1 vài ngày. 

Hoàn trả trễ hoặc sót

Nếu bạn không nhận được tiền hoàn trả, đầu tiên nên kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau đó, liên hệ đơn vị/ ngân hàng cung cấp thẻ, có thể phải mất vài ngày trước khi số tiền hoàn trả được cập nhật.

Nếu bạn làm tất cả điều trên mà vẫn chưa nhận được tiền hoàn trả, vui lòng liên hệ chúng tôi tại info@greenbud.com.vn

Sản phẩm khuyến mãi

Chỉ những sản phẩm được bán với giá thông thường được hoàn trả tiền. Các sản phẩm khuyến mãi/ giảm giá sẽ không được hoàn tiền.

Đổi sản phẩm khác

Chúng tôi chỉ thay thế các sản phẩm nếu nó bị lỗi hoặc không đúng yêu cầu. Nếu bạn cần thay đổi với sản phẩm cùng loại, gửi email đến địa chỉ email info@greenbud.com.vn và gửi sản phẩm của bạn đến địa chỉ: BB14 Trường Sơn, P.15, Q.10, TP.HCM.

Giao sản phẩm trả lại

Để trả lại sản phẩm, bạn cần gửi trực tiếp hoặc gửi hàng đến địa chỉ: BB14 Trường Sơn, P.15, Q.10, TP.HCM.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm trả phí giao hàng đối với sản phẩm trả lại. Phí giao hàng sẽ không được hoàn trả. Nếu bạn nhận được tiền hoàn trả, chi phí giao/đổi hàng (nếu có) sẽ được trừ vào tiền hoàn trả.

Tùy thuộc vào nơi bạn ở, thời gian sản phẩm đổi giao đến bạn có thể khác nhau. Bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ giao hàng đảm bảo để chắc chắn chúng tôi sẽ nhận được sản phẩm trả lại.

Cần sự giúp đỡ?

Hãy liên lạc với chúng tôi tại địa chỉ info@greenbud.com.vn nếu bạn có bấ kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc đổi trả hàng.