Hoạt động tháng 6/2024

Các hoạt động chính Tháng 6/ 2024

  • Trong tháng 6/2024, chúng tôi đã thăm viếng một số nơi ở Nhật Bản (Tokyo, Nagoya, Osaka) để nghiên cứu thị trường và gặp gỡ một vài khách hàng chính. Có rất nhiều cơ hội để thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu của Cty TNHH XNK Mầm Xanh ở thị trường Nhật Bản. Học hỏi từ khách hàng của chúng tôi và cố gắng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường là chìa khóa cho sự thành công của Mầm Xanh.
  • Tháng này, Cty Mầm Xanh tiếp tục xuất khẩu các loại mặt hàng đến các khách hàng truyền thống như kế hoạch. Chúng tôi cũng thử xuất khẩu một vài sản phẩm khô mới, như: nước dừa, nước mía…, để thử sự chấp nhận của thị trường đối với mặt hàng này. Kết quả thử nghiệm ban đầu cho thấy các sản phẩm này rất có tiềm năng.

  • Bên cạnh đó, Cty Mầm Xanh cũng đang chú trọng cải thiện môi trường làm việc của phân xưởng ở Bến Tre, cũng như nâng cao đời sống tinh thần của đội ngũ Mầm Xanh. Vì chúng tôi biết rằng nhân viên hạnh phúc sẽ tạo ra khách hàng hạnh phúc. Chúng tôi cũng đang lên kế hoạch cho chuyến nghỉ hè cho nhân viên vào tháng 7 để kết nối đội ngũ và giúp mọi người có thời gian nghỉ ngơi và thử giãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *