Hoạt động tháng 5/2024

Các hoạt động chính Tháng 5/ 2024

  • Tháng 5/2024, Cty TNHH XNK Mầm Xanh đã đạt đến mức năng suất cao nhất để đáp ứng rất nhiều đơn hàng từ các khách hàng của chúng tôi. Các mặt hàng tập trung ở tất cả các nhóm sản phẩm, gồm: trái cây/ rau của quả tươi, trái cây/ rau củ quả đông lạnh, và nhiều loại thủy hải sản… Phản hồi từ các khách hàng về các sản phẩm của Mầm Xanh đều rất tích cực, đặc biệt là mặt hàng sầu riêng đông lạnh nhận được rất nhiều khen ngợi và đánh giá cao.
  • Trong tháng này, có một hội chợ nông sản – thực phẩm tổ chức ở Tp.HCM (FoodEx 2024). Mầm Xanh đã tham dự hội chợ này để thu thập thêm thông tin về nhu cầu và khả năng cung cấp của các nhà cung cấp trong ngành hàng nông sản – thực phẩm ở Việt Nam.

  • Chúng tôi đang lên kế hoạch thăm viếng một số khách hàng, đối tác chính ở Nhật trong tháng tới. Qua chuyến đi này, Mầm Xanh muốn củng cố mối quan hệ với các đối tác truyền thống và khám phá cơ hội cho một số sản phẩm mới. Chúng tôi cũng muốn nghiên cứu thị trường để hiểu hơn cảm nhận và mong đợi của khách hàng cuối. Hy vọng, chuyến đi sẽ giúp chúng tôi có thêm thông tin để nâng cao giá trị của sản phẩm đối với các bên, và làm hài lòng khách hàng hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *